trungthuyeuthuong2016@gmail.com
0938067567 || 01665411381

Giới thiệu

Thật vui mừng biết bao khi Website và Fanpage “Ước Mơ Của Em” ra đời, đánh dấu một cột mốc quan trọng khi tất cả mọi người trong Team chúng tôi cùng đồng lòng sẽ duy trì chương trình này hằng năm – chương trình dành riêng cho các em nhỏ vùng sâu vùng xa có cơ hội được hưởng một mùa Trung thu đầy ấm áp.
Bạn biết không? Lần đầu tiên tổ chức chương trình này vào hè 2016, cách đây hơn 1 năm, số lượng người trong Team của chúng tôi khá ít ỏi, nhưng với ngọn lửa trong tim mỗi người, đã cùng nhau vượt qua những trở ngại ban đầu trong quá trình tổ chức cũng như gây quỹ, để có thể làm nên một “Trung Thu Yêu Thương 2016” cho các em ở một trường tiểu học ở Bình Phước. Chương trình năm ấy với quy mô nhỏ, bởi lực lượng còn “nghèo” nên chỉ dám làm vừa sức. Những con người khởi nguồn nên chương trình năm ấy, họ là những con người đang hừng hực ngọn lửa nhiệt huyết, là những con người muốn giành thời son trẻ của cuộc đời mình để giúp đỡ các mầm non tương lai còn khó khăn thiếu thốn. Và hơn ai hết, chính họ muốn lan toả điều này đến cộng đồng thế hệ trẻ. Chính điều đó đã thôi thúc họ phải làm tốt hơn, phải vì mục tiêu giúp đỡ các em nhỏ cảm thấy ấm áp hơn trong cuộc sống và yêu công việc học tập của chính bản thân mình.

Từ khi kế hoạch chỉ là một tờ giấy, đến khi bắt tay vào thực hiện, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Và tạo nên một chương trình thành công rực rỡ.

Để kể hết chi tiết về những năm tháng ấy thì không nơi nào có thể ghi lại hết, chỉ có thể để nó ở một góc nhỏ trong tim, để rồi tới tháng ngày ấy, chúng tôi lại lên đường, ôn lại kỷ niệm và tạo nên một kỷ niệm đẹp mới mẻ. Vâng, sắp rồi, chúng tôi lại sắp cùng nhau có thêm một kỷ niệm với Ước Mơ Của Em 2017. Các bạn cùng đồng hành với chúng tôi chứ?