trungthuyeuthuong2016@gmail.com
0938067567 || 01665411381

Single Blog Title

This is a single blog caption

Kêu gọi chương trình Trung Thu Yêu Thương 2016

Trong không khí rộn ràng của mùa hè cuối năm, khắp nơi rực rỡ sắc màu hoa phượng. Thì đâu đó ngoài kia, có thể ở những nơi không nhìn thấy vẫn tồn tại rất nhiều mảnh đời kém may mắn đang ngày đêm vượt qua nghịch cảnh, không ngừng cố gắng để có được một tương lai tươi sáng hơn.
Thông qua chương trình “Ngày hội trẻ thơ 2014” do tập thể UEL Confesssions Team đã thực hiện vào cuối tháng 6/2014 năm vừa qua tại Ấp Giao Thạnh, tỉnh Bến Tre, đã nhận lại được sự hỗ trợ và sự đồng hànhnhiệt tình các nhà tài trợ chung tay góp sức giúp trẻ em nghèo nơi đây có điều kiện học tập tốt hơn.
Tại đây, với các hoạt động dành cho thiếu nhi, các gian hàng trò chơi, Team còn trao tặng những phần quà, 50 suất học bổng dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Trao hy vọng và khuyến khích các em bằng chính sự giúp đỡ trong giáp dục để các em tiếp tục phấn đấu vượt khó học tốt.
Chương trình khép lại với sự thành công rực rỡ, với mong muốn giúp thắp sáng ước mơ của các em, UEL Confessions Team chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng các em. Mang đến cho các em những điều tốt đẹp nhất, góp phần hỗ trợ giúp các em vượt lên hoàn cảnh để phấn đấu trong học tập. Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp tại “Ngày hội trẻ thơ 2014” vừa qua!
Và năm nay, UEL Confessions lại trở lại, một lần nữa trân trọng giới thiệu chương trình “Trung Thu Yêu Thương 2016” lần thứ 3 để giúp đỡ các em thông qua việc trao tặng học bổng, cải thiện cơ sở vật chất trường học Lộc Thiện B, … Với mục đích đem lại cho các em thiếu nhi vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn một sân chơi, cùng với các hoạt động khuyến khích các em trong học tập, ngoài ra còn dành những phần quà trao tặng cho các em, góp phần đem đến một trung thu thật ý nghĩa cho các em. Mang đến cho các em thiếu nhi vùng biên giới này có được một mùa trung thu ấm áp, vui vẻ và ý nghĩa.
Chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ từ mọi người.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 0938 067 567 – Ms.Hoàng Anh

 

Leave a Reply