trungthuyeuthuong2016@gmail.com
0938067567 || 01665411381

Single Blog Title

This is a single blog caption

Trung Thu Yêu Thương 2015

Từ sáng tới giờ e nhẩm đi nhẩm lại mà cũng ko thể nào nhớ được hết tên và vị trí xe của m.n nên viết vào đây luôn cho đỡ phải tag tên m.n ạ. Kiểu này chắc phải họp đội hình sớm để làm quen lại thôi 😉

Xin cảm ơn TEAM mình đã cho em/tôi/mình/tớ cùng tham gia sát cánh bên m.n thực hiện chương đầy ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc ntn kể cả những lúc ăn, ngủ và sống ảo nữa. Trong lúc dùng lời ca tiếng hát để mang lại niềm vui và tiếng cười cho m.n nếu có nói/chém gì sai sót làm phiền lòng hay tan vỡ trái tim ai thì bỏ qua nhé. Ko bỏ qua thì liên hệ để làm lành vết thương cho ngay và luôn ạ.
Mong m.n luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết này và tạo ra nhiều chương trình bổ ích và ý nghĩa hơn nữa ạ. Mạnh mẽ lên! Cứ làm cứ chơi và có thể sai lầm thoải mái đi vì mình còn trẻ mà ko sao hết. Chứ riêng a Lưu Minh Sang là già rồi có sai lầm là phải cân nhắc đó.
Cảm ơn anh chị Thanh Vũ Đặng Hoàng Anh Thị Lâm Nghia Mai đã luôn quan tâm và nhận ra sự điềm đạm và trưởng thành của e. Đúng là e lớn thật rồi đấy lúc sau là cưa sừng làm nghé thôi.
Cảm ơn bé Thuong Pham đã hợp tác tốt để cả 2 cùng chống buồn ngủ thành công nha.
Cảm ơn team chơi TRÒ CHƠI TRÍ TUỆ đã mang lại 1 trần cười thả ga, nhìn mỏi cả mắt, suy nghĩ nhăn hết cả não ra. Tuy bị thua nhiều nhưng phạt nhẹ quá nên chả thấm vào đâu cả nên lần sau đổi phạt khác đi
Vẫn có cái thắc là chai dầu ăn của ku Vương + Bảo nó đi đâu về đâu và đc dùng làm j ko biết.

Cuối cùng là cảm ơn tất cả m.n trong đoàn đã cùng tham gia và tạo nên 1 trung thu đầy ý nghĩa.
Ai mà nhớ nhung, mong muốn hay ham muốn được nói chuyện, gặp, sờ, rờ…chàng trai áo tím có tâm hồn mong manh dễ vỡ thì nhanh tay pm, gọi dt book lịch trước để sắp xếp nha.

Leave a Reply