trungthuyeuthuong2016@gmail.com
0938067567 || 01665411381

Single Blog Title

This is a single blog caption

Ước Mơ Của Em

“ Con người ta chỉ thực sự nghèo khi họ không có nổi một ước mơ để theo đuổi.”

Ai trong chúng ta cũng có ước mơ và những ước mơ khi còn tấm bé luôn là những ước mơ giản dị, chân chất và đáng quý thay. Hãy cùng với chúng tôi – Trung Thu Yêu Thương 2016 vẽ nên những ước mơ thật đẹp cho trẻ em ở trường tiểu học Lộc Thiện B, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước thông qua cuộc thi viết về ước mơ mang tên “Ước mơ của em”.

“Ước mơ của em” là cơ hội để các em hồn nhiên tô vẽ, viết nên những ước mơ đa màu đa sắc, những người mà các em muốn trở thành, một thế giới mà các em mong muốn, đôi khi, những ước mơ đó chỉ đơn giản là cơm ăn đủ no, áo mặc đủ ấm, hay trung thu có thể phá cỗ rước đèn, ước mơ nào cũng đáng được trân quý, đáng được nâng niu.

Trung Thu Yêu Thương sẽ giành tặng 10 phần quà đặc biệt cho 10 bài viết hay nhất về “Ước mơ của em” , như một cách khích lệ tinh thần phấn đấu học hỏi của các em. Cũng như thay cho lời nhắn gửi đến với các em rằng :” Chỉ cần có ước mơ, có cố gắng, sẽ luôn có người bên cạnh ủng hộ và đồng hành với em”.

Hãy cùng chúng tôi thắp sáng ước mơ và niềm tin vào một tương lai tươi sáng cho các em thiếu nhi. Mọi đóng góp cho “Ước mơ của em”, quý Mạnh Thường Quân có thể gửi về số tài khoản ngân hàng nhận quyên góp:
+ STK: 0721000540344, Lam Thi Hoang Anh, Vietcombank Phan Xích Long
+ STK: 4501205073765, Nguyễn Thị Minh Ánh, Agribank Chi Nhánh Huyện Tư Nghĩa

Trân trọng.

Team Trung Thu Yêu Thương.

::: Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình. :::

 

Leave a Reply